Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiệu Gia Lai

Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiệu Gia Lai được ra đời vào ngày 06 tháng 05 năm 2013. Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Mua bán, xuất nhập khẩu gỗ các loại, Kinh doanh Karaoke, Dịch vụ phục vụ đồ uống (quán bia, quán cà phê, ..), Nhà hàng, sản xuất đồ gỗ nội 

Trải qua hơn 07 năm xây dựng và phát triển Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiệu Gia Lai cũng từng bước đạt được những thành tựu to lớn góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Cùng với sự hội nhập và phát triển của đất nước, Công ty TNHH MTV nguyễn Hiệu Gia Lai đã không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh với tham vọng liên tục tăng trưởng bền vững và không ngừng vươn lên tầm cao mới.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân có trình độ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín sẽ mang đến cho khách hàng những sản chất lượng tốt, độ bền cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiệu Gia Lai đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty TNHH MTV Nguyễn Hiệu Gia Lai chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.                                                    

Bạn cần tư vấn sản phẩm

Xin hãy để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  • Số điện thoại của bạn?

    Nhìn toàn cảnh Xưởng Sản Xuất

    Chúng tôi Qua hình ảnh